Gia sư

Gia sư chương trình phổ thông

Tuỳ theo nhu cầu và năng lực của mỗi học sinh, iMentor luôn có những gia sư tận tậm và đồng hành cùng con bạn.

Gia sư chương trình song ngữ, tích hợp

Đang cập nhật...Phụ huynh có nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline 08.37.77.00.11

Luyện thi

Con bạn đang lúng túng trong phương pháp ôn thi hiệu quả, cần có một người đồng hành tận tâm xuyên suốt khi đứng trước những kì thi quan trọng - iMmentor sẵn sàng đồng hành cùng con bạn

Gia sư ngoại ngữ

Ngoại ngữ tốt sẽ là nền tảng tốt cho sự nghiệp và tương lai. Bạn đã và đang đầu tư cho ngoại ngữ một cách nghiêm túc chưa? Bạn muốn học ngoại ngữ nhưng ngại lớp đông người, muốn chủ động xếp lịch học cho mình. iMentor là lựa chọn thông minh và tối ưu cho bạn.

Hỗ trợ học tập

Bạn có thắc mắc trong học tập, bạn mong muốn được giải đáp nhưng không biết hỏi ai ? Hãy tìm đến chúng tôi, đội ngũ chuyên môn nhiều kinh nghiệm của iMentor.

Gia sư báo bài

Ôn tập và trả bài cũ, kiểm tra và hướng dẫn tìm hiểu bài mới tại nhà ở học sinh tiểu học là cách học giúp các con có thể ghi nhớ sâu bài học và có sự chuẩn bị tốt cho bài học mới trước khi đến trường.

Nhu cầu tìm gia sư toán lý hóa ở TP HCM ngày càng tăng gần đây. iMentor là nhà cung cấp hàng đầu dịch vụ gia sư chất lượng cao với tất cả các môn học, không chỉ là gia sư toán lý hóa mà còn gia sư ngoại ngữ, gia sư song ngữ, gia sư tích hợp, gia sư báo bài. gia sư iMentor được đào tạo chuẩn kiến thức vững kỹ năng và đều được qua đào tạo bởi iMentor để tự tin nhận lớp. gia sư iMentor. Gia sư iMentor. Gia sư iMentor. Niềm tin của bạn.