Gia sư chương trình phổ thông

Bước vào Cấp 2, học sinh có những bước chuyển lớn về thể chất cũng như tâm lí. Ở lứa tuổi này, học sinh cần được định hướng, quan tâm theo sát việc học và phát triển nhân cách.

- Về kiến thức: Học sinh cần nắm vững kiến thức tất cả các bộ môn, bước đầu làm quen với Hoá học, ứng dụng Toán học vào thực tiễn.

- Về kỹ năng: Biết giải bài tập theo mẫu, theo dạng. Rèn luyện tư duy phân tích, tổng hợp. Thay thế ghi nhớ máy móc bằng ghi nhớ logic.

- Về thái độ: Hứng thú lĩnh hội tri thức mới. Tăng cường học tập rèn luyện kỹ năng sống.

Đặc biệt, Lớp 9 là năm học cuối cấp THCS. Học sinh lớp 9 cần tập trung cao độ để có thể trúng tuyển vào trường THPT trọng điểm, chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc cho cấp THPT.

- Về kiến thức: Học sinh cần nắm vững kiến thức tổng quát của cấp THCS, biết liên hệ thực tiễn cuộc sống với bài học, ứng dụng Toán học để giải quyết bài toán từ thực tế.

- Về kỹ năng: Biết sắp xếp thời gian biểu hợp lí. Chọn lựa phương pháp học tập phù hợp. Thành thạo các kỹ năng theo yêu cầu của từng môn học.

- Về thái độ: Tự giác học tập, chủ động tìm tòi sáng tạo khoa học. Tiếp tục hoàn thiện nhân cách.

Cấp 3 hay Trung Học Phổ Thông là 1 giai đoạn hoàn toàn mới và học sinh sẽ có sự thay đổi lớn về môi trường học tập, cách tiếp cận kiến thức mới cũng như cả về phương pháp học tập. Lúc này, xu hướng nghề nghiệp đã bắt đầu được hình thành.

- Về kiến thức: Học sinh cần nắm chắc kiến thức các môn học, taọ nền tảng vững chắc cho cấp học mới.

- Về kỹ năng: Thành thạo phương pháp học tập của từng bộ môn. Biết tổng hợp kiến thức từng bài, từng chương.Thành thạo các dạng bài tập theo yêu cầu của các môn học, khối thi chủ lực phù hợp với năng lực và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

- Về thái độ: Tâm thế học tập thoải mái, sẵn sàng tiếp nhận cái mới, rèn luyện bản lĩnh cá nhân, tập trung từng nhiệm vụ học tập.Kiểm soát bản thân thật tốt. Tự giác học tập. Xác định mục tiêu học tập rõ ràng. Quyết tâm đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Lớp 12 là năm học quan trọng, quyết định thành công bước đầu cho tương lai. Học sinh cần lập kế hoạch học tập ngay từ đầu năm học để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra.

- Về kiến thức: Học sinh cần nắm chắc kiến thức cơ bản của cấp THPT. Tập trung nâng cao kiến thức theo tổ hợp môn thi THPT Quốc gia, xét tuyển vào Đại học.

- Về kỹ năng: Tăng cường rèn luyện, giải bài tập theo các cấp độ tư duy thật nhanh và chính xác. Liên hệ thật tốt bài học với thực tiễn cuộc sống.

- Về thái độ: Tích cực học tập, rèn luyện. Tăng cường tự học, tìm tòi sáng tạo. Sẵn sàng chịu áp lực cao trong học tập và thi cử. Luôn hướng tới thành công và luôn tự hoàn thiện bản thân.

Nhu cầu tìm gia sư toán lý hóa ở TP HCM ngày càng tăng gần đây. iMentor là nhà cung cấp hàng đầu dịch vụ gia sư chất lượng cao với tất cả các môn học, không chỉ là gia sư toán lý hóa mà còn gia sư ngoại ngữ, gia sư song ngữ, gia sư tích hợp, gia sư báo bài. gia sư iMentor được đào tạo chuẩn kiến thức vững kỹ năng và đều được qua đào tạo bởi iMentor để tự tin nhận lớp. gia sư iMentor. Gia sư iMentor. Gia sư iMentor. Niềm tin của bạn.