Gia sư ngoại ngữ

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập sâu và rộng và thị trường khu vực và quốc tế. Điều đó mở ra nhiều cơ hội và cũng đặt nhiều thách thức cho chúng ta. Để có thể phát triển và thăng tiến trong xã hội hiện nay, ngoài năng lực chuyên môn, kĩ năng nghề nghiệp… bạn còn cần có một nền tảng ngoại ngữ vững chắc để sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu vươn tầm thế giới. 

Trong tất cả các yêu cầu tuyển dụng của bất kì một công việc, một doanh nghiệp nào, dù bắt buộc hay không bắt buộc thì nếu có ngoại ngữ tốt bạn vẫn sẽ được ưu ái đặt một dấu sao cơ hội.

Tiếng Anh: Là ngôn ngữ toàn cầu, phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nên học Tiếng anh không còn là xu thế chung mà đã trở thành một điều kiện cần thiết để bạn có thể gia nhập vào thị trường lao động quốc tế. 

Tiếng Trung: là ngôn ngữ có nhiều nét tương đồng về phát âm tiếng Việt. Hơn nữa, trong thị trường việc làm hiện nay, các công ty, tập đoàn đầu tư từ Trung Quốc sang Việt Nam đang hoạt động rất sôi nổi. Trung Quốc cũng là một thị trường việc làm đầy tiềm năng. Bên cạnh đó, với các khối ngành dịch vụ, thì tiếng Trung là một lợi thế khi khách Trung tại các điểm du lịch Việt Nam khá đông và là một nguồn khách thường xuyên và tiềm năng. Vì vậy, học tiếng Trung sẽ giúp trang bị cho bạn một công cụ để có thể phát triển phù hợp với xu hướng và nhu cầu xã hội.

Tiếng Nhật: là ngôn ngữ của đất nước được mệnh danh là Con rồng Châu Á với tốc độ phát triển kinh tế thần kì. Chính vì vậy, Nhật Bản là một trong những thị trường lao động tiềm năng của Việt Nam. Hơn nữa, Nhật cũng là quốc gia có nhu cầu về nhân công cao nên khi học tốt Tiếng Nhật bạn mở thêm cho mình một cánh cửa để du học hoặc xuất khẩu lao động tại xứ sở hoa anh đào. Ngoài ra, các công ty về phần mềm, đồ họa của Nhật đang đầu tư vào Việt Nam rất mạnh, do đó, nhu cầu về tiếng Nhật trong ngành kĩ thuật Công nghệ thông tin là một tiềm năng lớn cho những người có nền tảng ngôn ngữ của quốc gia này tốt.

Tiếng Hàn: là một ngôn ngữ đang rất được ưu chuộng trong các ngành dịch vụ về du lịch lữ hành, nhà hàng khách sạn… Bởi vì trong thời gian 5 năm trở lại đây, thị trường dịch vụ du lịch Việt Nam đã và đang là điểm đến thu hút của khách du lịch Hàn Quốc. Chính vì vậy, cơ hội việc làm và phát triển sẽ rất tốt nếu bạn đã trang bị cho mình một nền tảng tiếng Hàn tốt.

“Đầu tư cho ngoại ngữ là sự đầu tư thông minh và không bao giờ uổng phí”

Nhu cầu tìm gia sư toán lý hóa ở TP HCM ngày càng tăng gần đây. iMentor là nhà cung cấp hàng đầu dịch vụ gia sư chất lượng cao với tất cả các môn học, không chỉ là gia sư toán lý hóa mà còn gia sư ngoại ngữ, gia sư song ngữ, gia sư tích hợp, gia sư báo bài. gia sư iMentor được đào tạo chuẩn kiến thức vững kỹ năng và đều được qua đào tạo bởi iMentor để tự tin nhận lớp. gia sư iMentor. Gia sư iMentor. Gia sư iMentor. Niềm tin của bạn.