Hỗ trợ học tập

Đội ngũ chuyên môn iMentor

1) Chúng tôi là ai ?.

Đội ngũ chuyên môn iMentor tham gia hỗ trợ học tập đều là các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và đạt nhiều giải thưởng trong các kì thi cấp thành phố, quốc gia. Ngoài ra, đội ngũ chuyên môn còn có sự tham gia của các nhân viên chuyên ngành tâm lý giáo dục - giàu kinh nghiệm. Bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ về vấn đề học tập hoặc định hướng sự nghiệp tương lai của bạn...? Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn những gì tốt nhất có thể.

2) Chúng tôi giúp được gì cho bạn ?.

Dịch vụ hỗ trợ học tập của chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ gia sư tại Tổ chức giáo dục iMentor. Khi bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ học tập hãy gửi "vấn đề" của bạn đến đội ngũ chuyên môn của iMentor thông qua email hoặc mạng xã hội như Zalo, Facebook, Viber v.v - đội ngũ iMentor sẽ cố gắng giải đáp và trả lời sớm nhất có thể. Đồng thời, định kỳ Chúng tôi còn tổ chức những buổi chia sẻ về kinh nghiệm học tập và định hướng nghề nghiệp hoặc các chủ đề được nhiều người quan tâm để giúp cho nguời học có thêm thông tin trước khi đưa ra lựa chọn về nghề nghiệp tương lai của mình.

3) Thông tin liên hệ

- Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: www.imentor.edu.vn

- Hotline: 08.37.77.00.11

- Văn phòng: Tầng 5, Toà nhà Winhome, Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Nhu cầu tìm gia sư toán lý hóa ở TP HCM ngày càng tăng gần đây. iMentor là nhà cung cấp hàng đầu dịch vụ gia sư chất lượng cao với tất cả các môn học, không chỉ là gia sư toán lý hóa mà còn gia sư ngoại ngữ, gia sư song ngữ, gia sư tích hợp, gia sư báo bài. gia sư iMentor được đào tạo chuẩn kiến thức vững kỹ năng và đều được qua đào tạo bởi iMentor để tự tin nhận lớp. gia sư iMentor. Gia sư iMentor. Gia sư iMentor. Niềm tin của bạn.