Góc chia sẻ

Có nên đi du học ?

Có thể đã có lúc các bạn thật sự nghiêm túc suy nghĩ về việc đi du lịch đâu đó và trải nghiệm cuộc sống nước ngoài, hoặc chỉ đơn thuần muốn biết thêm về những cơ hội từ các trường đại học. Nếu các bạn đã từng suy nghĩ như vậy, thì có lẽ đã đến lúc cần suy xét một câu hỏi có thể làm thay đổi cuộc đời các bạn: Có nên đi du học hay không?

Tính cách và tâm lý có phải do bẩm sinh ?

Bạn có hay đọc về giải mã tính cách hay làm những bài trắc nghiệm để tìm kiếm “con người thật” của mình không? Nếu có, chắc chắn chúng ta sẽ từng có ít nhất một lần cho rằng những bài viết về “tính cách đặc trưng của cung X,Y,Z” hay người sinh năm 123 chắc chắn là một người … sẽ định nghĩa hành vi, lối sống hay chính con người của bạn cũng giống như câu nói “Giang sơn dễ...

Chọn nghề phù hợp với tính cách.

Lựa chọn nghề nghiệp với các bạn sinh viên mới ra trường đang là một trong những vấn đề được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Chính vì thế, ở video lần này sẽ cùng các bạn khám phá những phương pháp để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với tính cách và sở trường của mỗi người thông qua những bài trắc nghiệm như Holland Career Code hay 16 Personalities. (Toàn bộ những bài kiểm...

[BẬT MÍ LÝ DO CHỌN TRỞ THÀNH MỘT MENTOR]

Ngoài giờ học ở trường, các cậu làm gì? Lướt facebook, ngồi cà phê tán gẫu, tung tăng đâu đó một góc Sài Gòn... Vậy, cậu nghĩ gì về một công việc với trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, với những phúc lợi vô cùng hấp dẫn, với đội ngũ đầy tài năng và ưu tú. Tớ đã chọn và đã yêu. Còn cậu thì sao?

Tại sao Phụ Huynh lại tin tưởng gia sư tại iMentor...!!!

Hãy ngưng lãng phí thời gian, tiền bạc của bạn và con mình vào những gia sư kém chất lượng. iMentor sẽ cung cấp cho con bạn những đối tác giáo dục tốt nhất.

Nhu cầu tìm gia sư toán lý hóa ở TP HCM ngày càng tăng gần đây. iMentor là nhà cung cấp hàng đầu dịch vụ gia sư chất lượng cao với tất cả các môn học, không chỉ là gia sư toán lý hóa mà còn gia sư ngoại ngữ, gia sư song ngữ, gia sư tích hợp, gia sư báo bài. gia sư iMentor được đào tạo chuẩn kiến thức vững kỹ năng và đều được qua đào tạo bởi iMentor để tự tin nhận lớp. gia sư iMentor. Gia sư iMentor. Gia sư iMentor. Niềm tin của bạn.