Điều khoản điều kiện

Điều khoản điều kiện

Về iMentor

 

 

CÂU CHUYỆN IMENTOR.

 

Công nghệ, mạng xã hội đang có những bước phát triển vượt bậc. Nhưng dường như cảm xúc, sự giao tiếp và thế giới quan của nhiều người trong chúng ta lại tỷ lệ nghịch với độ phát triển của công nghệ. Đã có nhiều lo ngại về 1 hiện tượng mà Mạng Xã Hội và Công Nghệ tạo ra đó là “1 thế hệ cuối đầu” đang được hình thành, 1 thế hệ cắm mặt vào màn hình của smartphone, của laptop, của ipad và không thể rời mắt khỏi chúng quá 15 phút. Nhiều người lo ngại rằng, thế hệ này rỗi sẽ bỏ lỡ rất nhiều điều tuyệt với ngoài thế giới thật. Đây chỉ là 1 trong vô vàn những mối lo mà các bậc phụ huynh ngày nay đang gặp phải khi đồng hành cùng con cái mình trên con đường học tập và phát triển.

Chính vì đã từng trải nghiệm và thấu hiểu những mối lo này, chúng tôi xây dựng mô hình giáo dục hướng đến sự cân bằng và khuyến khích mỗi cá nhân mạnh dạn khám phá năng lực của mình. Tạo môi trường cho các bạn trẻ được phát triển toàn diện, khai phóng năng lực tự thân. Cũng từ đó, giúp các bậc làm cha làm mẹ có được một địa chỉ uy tín, chất lượng để trao gửi niềm tin, tìm được người đồng hành cùng con trưởng thành và là cầu nối cho những khác biệt về tuổi tác, tư tưởng giữa cha mẹ và con cái thông qua các bạn “mentor”/ “gia sư” của chúng tôi. Ngoài ra, chính phụ huynh cùng có thể từng bước trau dồi, tìm hiểu sâu hơn về các phương pháp giáo dục khoa học, tâm lý học đường hay các chủ đề về du học, hướng nghiệp để có thể cùng đồng hành với con mình trong quãng thời gian quan trọng và nhiều ý nghĩa nhất của cuộc đời.

Hãy gửi những băn khoăn trăn trở về giáo dục của các bạn cho iMentor và trao cho chúng tôi cơ hội, để chúng tôi được đồng hành cùng con bạn trên hành trình khai phóng tiềm năng, kiến tạo tương lai.

Điều khoản điều kiện

Nhu cầu tìm gia sư toán lý hóa ở TP HCM ngày càng tăng gần đây. iMentor là nhà cung cấp hàng đầu dịch vụ gia sư chất lượng cao với tất cả các môn học, không chỉ là gia sư toán lý hóa mà còn gia sư ngoại ngữ, gia sư song ngữ, gia sư tích hợp, gia sư báo bài. gia sư iMentor được đào tạo chuẩn kiến thức vững kỹ năng và đều được qua đào tạo bởi iMentor để tự tin nhận lớp. gia sư iMentor. Gia sư iMentor. Gia sư iMentor. Niềm tin của bạn.